Mẹo hay: Thói quen làm đẹp nên duy trì trong năm mới

Thói quen làm đẹp nên duy trì trong năm mới

- Có những cách làm đẹp cực kỳ đơn giản mà bạn vẫn có thể bỏ qua hàng ngày. Dưới đây là những thói quen làm đẹp bạn nên duy trì để có vẻ đẹp rạng ngời trong năm mới.

Thói quen làm đẹp nên duy trì trong năm mới

Uống nước

Bạn nghĩ đây không có gì là một bí mật vì ai cũng biết. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn cứ tưởng chỉ cần theo quy tắc uống 8 cốc nước mỗi ngày là đủ. Sự thật là uống nước không bao giờ thừa. Hãy uống cho đến lúc nào bạn không còn cảm thấy khát. Nên nhớ rằng da chúng ta sẽ trở nên khô và dẽ bong tróc khi không được cung cấp đủ nước, đủ độ ẩm cần thiết.

Làm ẩm

Bạn nên có cho mình một lọ kem làm ẩm và mềm da vì nó sẽ giúp giấu đi các mạch mạng nhện ở chân và mang lại cho bạn làn da mềm mại trên toàn cơ thể.

Lưu ý tay và cổ

Nên đối xử với tay và cổ như khuôn mặt của mình. Rửa, cọ và bôi kem dưỡng ẩm thường xuyên. Nên dùng các loại kem phù hợp cho vùng da ở hai bộ  phận này.

Luyện tập thể dục

Nếu bạn muốn có khuôn mặt và làn da rực rỡ, luyện tập thể dục thể thao cũng là lựa chọn hàng đầu vì sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn.

Ăn uống hợp lý

Ăn nhiều hoa quả và rau xanh là cần thiết. Nên bổ sung nhiều vitamin A, C, E để có thể chống lại các vấn đề về da.

Lạc quan

Tinh thần thoải mái, lạc quan, hạnh phúc sẽ giúp cho bạn có vẻ đẹp rạng ngời nhất. Do vậy, hãy luôn cười và vui vẻ  nhé!

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần