Kinh nghiệm hay: Thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Danh mục xem nhiều nhất trong ngày

Xem tất cả

Thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả

- Nếu bạn là người có thân hình mảnh khảnh và đang nỗ lực tăng cân thì duới đây là những thực phẩm vừa ngon miệng lại vừa giúp bạn đạt được mong muốn đó.

Thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Cá và các thực phẩm chứa protein là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tăng cân. Và trong số các loại cá, cá hồi được xếp hàng đầu bởi chất béo và dinh dưỡng trong chúng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch.

Cá ngừ

Cá ngừ là một lựa chọn hợp lý cho những người đang muốn tăng cân. Cá ngừ tươi thường tốt hơn cá ngừ đóng hộp bởi chúng nạc và không gây nguy cơ xấu cho sức khỏe của bạn.

Động vật có vỏ

Các loại thực phẩm có vỏ cứng như tôm hùm, tôm, con trai, hàu, cua… sẽ cung cấp đầy đủ nguồn protein cho bạn và giúp bạn tăng cân. 

Hạnh nhân

Các loại quả hạch và hạt là những thực phẩm chứa nhiều đạm, protein, chất béo và chất xơ.... nên cũng giúp bạn tăng cân rất tốt. Hạnh nhân là loại đứng đầu danh sách và chúng rất ngon miệng. Ngoài ra bạn cũng có thể ăn hạt hướng dương, hạt vừng và hạt bí.

Quả bơ

Trong quả bơ có rất nhiều carbohydrate có thể giúp bạn tăng cân. Nó còn chứa chất béo có lợi cho sức khỏe, làm đẹp da và lại rất ngon miệng.

Mỳ ống

Trong nhóm ngũ cốc, đây là loại tốt nhất cho bạn đặc biệt là loại mỳ làm từ bột lúa mì nguyên hạt.

Các sản phẩm từ sữa cũng là cách rất tốt giúp bạn tăng cân, trong đó đứng đầu danh sách này là bơ.

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần