Mẹo hay: 6 loại thực phẩm không được ăn nhiều trước khi "xung trận"

6 loại thực phẩm không được ăn nhiều trước khi "xung trận"

Có những loại thực phẩm được coi là không có lợi nếu tiêu thụ trước khi "xung trận" vì chúng có thể làm cho bạn thất vọng trong lần "quan hệ" đó.

Có thể bạn đã nghe nói về các loại thực phẩm giúp làm tăng ham muốn tình dục hoặc nâng cao chất lượng "cuộc vui" giữa 2 người. Nhưng bạn có biết rằng, bên cạnh những thực phẩm tuyệt vời đó cũng có những loại thực phẩm được coi là không có lợi nếu tiêu thụ trước khi "xung trận" vì chúng có thể làm cho bạn thất vọng trong lần "quan hệ" đó.

Dưới đây là nhưng loại thực phẩm bạn nên tránh tiêu thụ trước khi "giao ban".

1. Đậu

Đậu là một nguồn tốt của chất xơ và protein nên nó rất tốt cho cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, bạn nên tiêu thụ đậu trong các bữa ăn hoặc ở thời điểm khác chứ không phải là trước khi bạn có ý định "giao ban" với một ai đó. Bởi vì đậu cũng là loại thực phẩm chứa đường nên không tiêu hóa nhanh và dễ gây đầy hơi, chướng bụng. Và chắc chắn bạn cũng phải công nhận rằng nếu bị đầy hơi thì chắc chắn hứng thú của bạn sẽ giảm đi rất nhiều, hơn nữa, bạn còn cảm thấy ì ạch, mệt mỏi sau đó.

2. Tỏi

6 loại thực phẩm không được ăn nhiều trước khi

Vào mùa đông, tỏi đặc biệt được coi là thực phẩm có lợi cho sức khỏe vì nó giúp tăng cường hệ miễn dịch và kháng viêm. Ngoài ra, tỏi con tạo thêm hương vị cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng tiêu thụ tỏi trước khi "quan hệ" lại không phải là ý tưởng hay. Mùi hương của tỏi có thể khiến "đối tác" của bạn khó chịu. Bên cạnh đó, tỏi còn có thể khiến bạn đầy hơi nếu ăn nhiều.

3. Pho mát

Pho mát có mùi rất đặc trưng và mùi này thường không mấy dễ chịu, lại có thể lưu lại rất lâu nên sẽ khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu khi ở bên cạnh một người vừa ăn pho mát xong. Hơn nữa, pho mát có chứa sữa nên có một hàm lượng canxi không nhỏ và khiến bạn nhanh đầy bụng, dễ bị ợ hơi nếu ăn nhiều. Sau khi ăn pho mát, bạn cần thời gian để tiêu hóa. Nếu vội vàng "giao ban", cảm giác ợ hơi càng tăng sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu.

4. Thịt đỏ

Thịt đỏ có thể được dùng để chế biến các món ăn ngon. Thế nhưng, thịt đỏ thường có hàm lượng protein cao nên tiêu hóa chậm và giúp bạn no lâu. Đó chính là lý do tại sao những người muốn giảm cân lại thường chọn thịt đỏ nhiều hơn. Tuy nhiên, chính vì mất nhiều thời gian để tiêu hóa nên ăn nhiều thịt đỏ sẽ khiến bạn cảm thấy chậm chạp và buồn ngủ. Và điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn "trên giường" nếu như bạn ăn thịt đỏ trước khi tham gia "giao ban".

5. Khoai tây chiên

Khoai tây chiên chứa rất nhiều chất béo trans, nếu ăn nhiều có thể làm giảm nồng độ testosterone và làm giảm lưu thông máu. Ngoài ra, chúng cũng chứa rất nhiều muối nên có thể gây khó khăn cho những người đàn ông bị cao huyết áp có thể giữ được ""phong độ" của mình. 

Lưu thông máu giảm là điều không có lợi chút nào trong cuộc "giao ban" vì nó làm cho lượng máu lưu thông đến các cơ quan giảm đi, trong đó có cơ quan sinh dục. Kết quả là cả hai không đạt được điều như ý muốn.

6. Bạc hà cay

Trong khi bạn nghĩ rằng nhai kẹo có vị bạc hà sẽ làm cho hơi thở thơm tho là một ý tưởng tốt trước khi quan hệ tình dục thì nhiều nghiên cứu lại cho thấy rằng các tinh dầu bạc hà có trong bạc hà có thể làm giảm nồng độ testosterone và điều này có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn. Chính vì vậy, điều này không có lợi cho các quý ông trước khi "quan hệ". Để tránh tình trạng này, các quý ông nên hạn chế tiêu thụ đồ ăn, thức uống có chứa bạc hà để không làm ảnh hưởng "cuộc vui".

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần