Vòng eo thon nhờ… nấu nướng

Bạn có biết, ngoài phòng tập, một trong số phương pháp giảm cân lý tưởng là… ở nhà bếp. Có vô số mẹo nấu nướng để giúp bạn cải thiện vòng 2.

Mỗi tuần một ngày tẩy độc

Đây là giải pháp mà các chuyên gia giảm cân khuyên bạn làm theo. Mỗi tuần bạn nên có một ngày thực hiện các hoạt động đẩy chất độc ra khỏi cơ thể. Tẩy độc đơn giản là thủ thuật ăn uống giúp bạn giảm cân. Vào ngày này, hãy sử dụng duy nhất nước trái cây, hoa quả nguyên chất, súp và salad. Kết quả tích cực của nó chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Đừng nấu thức ăn quá chín

Thực phẩm tươi chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng, vì thế bạn không nên nấu chúng quá chín. Ở nhiệt độ cao, hầu hết các loại rau sẽ mất đi enzyme cũng như các chất chống ô xy hóa.

Vòng eo thon nhờ... nấu nướng

Tránh thịt, bánh mỳ và bánh ngọt đóng gói sẵn

Để tránh cho cơ thể bạn phải hấp thụ vô số chất tạo màu nhân tạo, chất béo bão hòa và các hương liệu hóa học, bạn hãy tránh mua bánh ngọt, thịt hay thậm chí là kem đóng gói sẵn. Những thực phẩm không lành mạnh này sẽ chỉ phá hoại dự định giảm cân của bạn.

Không ăn thức ăn thừa từ bữa trước

Thức ăn thừa từ bữa trước sẽ bị mất đi chất dinh dưỡng và trở nên giàu calo sau quá trình đun lại; vì thế tốt nhất bạn nên chuẩn bị thức ăn tươi mới vào mỗi bữa. Sử dụng nhiều rau, súp vì chúng sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ được nhiều vitamin hơn, đồng thời cũng không bị tăng cân do thừa calo.

Vòng eo thon nhờ... nấu nướng

Thay thế dầu trong salad bằng nước

Cắt giảm lượng chất béo hấp thụ là một mẹo đơn giản. Hãy thay thế ít nhất một nửa lượng dầu dùng trong món salad của bạn bằng nước. Nó cũng không tác động nhiều lắm lên vị ngon món ăn của bạn, nhưng nó có thể giúp bạn giảm lượng calo đưa vào cơ thể.

DoiVi.Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *