Hàng bánh cuốn ngon trên đất Sài Thành

Bánh cuốn nóng Thiên Hương, quận 10 (TP HCM) là địa chỉ quen thuộc của những người trót mê món ăn dân dã của đất Hà Thành.

Bánh cuốn nóng – một niềm đam mê từ Hà Nội

Những chiếc bánh cuốn nóng là món ăn truyền thống của Hà Nội, đã trở thành một tình yêu đối với nhiều người Sài Gòn. Tráng mỏng, nhân thịt cùng nấm hương và mộc nhĩ đậm vị, những chiếc bánh cuốn tại quán Thiên Hương khiến thực khách thêm phần thích thú.

Hàng bánh cuốn ngon trên đất Sài Thành

Món ăn đậm đà và ngon miệng

Nguyên liệu cơ bản để làm món bánh cuốn gồm bột gạo, thịt nạc, nấm hương, mộc nhĩ và một ít hành phi. Sau khi được làm chín trên nồi hấp, bánh được cuốn lại với nhân thịt, nấm hương và mộc nhĩ đã được xào chín. Những chiếc bánh cuốn tại quán Thiên Hương được cuốn mỏng vừa ăn và khi mang ra cho thực khách, chúng vẫn còn bốc khói. Thêm một ít rau, nước chấm thơm ngon và vài lát chả quế, bạn đã có một bữa sáng ngon miệng.

Nhân thịt nạc, nấm hương, mộc nhĩ được cuốn bên trong làm cho món ăn thêm đậm đà và ngon miệng.

Ăn kèm với những món ngon

Bánh cuốn nóng thường được kết hợp với bánh tôm giòn và lát chả quế. Nước chấm tại quán Thiên Hương được pha chua cay đậm đà, vừa ăn và mang màu vàng óng đẹp mắt. Những lát chả quế được thái dày và riêng biệt từng miếng, có giá 6.000 đồng mỗi lát. Ngoài ra, quán còn nổi tiếng với món bánh tôm nóng giòn cũng rất ngon miệng.

Ăn kèm với bánh cuốn nóng thường có bánh tôm và chả quế.

Một bữa sáng hấp dẫn và ngon miệng

Bạn sẽ có một bữa sáng hấp dẫn và ngon miệng khi thưởng thức bánh cuốn nóng tại quán Thiên Hương. Những chiếc bánh cuốn được sắp lên dĩa, thêm một ít rau, hành phi, lát chả quế, miếng bánh tôm cùng một chén nước chấm. Bữa ăn thật hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Ăn bánh cuốn nóng không thể thiếu chén nước chấm chua cay.

Địa chỉ và giờ mở cửa

Quán bánh cuốn Thiên Hương nằm tại số 179A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM. Quán mở cửa từ 6h00 đến 12h00 và từ 16h00 đến 22h00 hàng ngày. Giá mỗi phần bánh cuốn tại đây dao động từ 18.000 đồng đến 20.000 đồng. Chả quế và bánh tôm cũng có thể gọi thêm với mức giá được ghi sẵn trên menu.

Theo DoiVi.Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *