Món ăn từ hạt tốt cho quý ông

Hạt ngô nguyên vỏ (không xay xát): sức mạnh đến từ đơn giản

Bên cạnh các loại rượu và món ăn tráng dương, quý ông cũng có thể tìm thấy sự hưởng thụ và hạnh phúc từ những hạt ngũ cốc bình dị. Hạt ngô nguyên vỏ, khi được rang lên tạo nên một màu vàng hấp dẫn, có thể được sử dụng để nấu nước thay thế cho trà hàng ngày. Hoặc bạn có thể sử dụng nước ngô để nấu các món ăn tráng dương như thịt bồ câu, bồ dục, ngẩu pín, sò… Kết hợp với nhau, chúng tạo nên tác dụng hấp dẫn và mạnh mẽ.

Hạt ngô nấu xương heo: món ăn hạnh phúc

Theo kinh nghiệm của lương y Vương Đăng, một người Hoa ở Long An, bạn có thể sử dụng 2 nắm hạt ngô nguyên vỏ (tỷ lệ 1 kg/2 nắm) kết hợp với 1 kg xương heo để hầm chín. Món này được gọi là “Món ăn hạnh phúc”. Chính vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề về bất lực, đây là một món ăn hữu ích để bạn thử.

Hạt bí đỏ (bí ngô): sức sống mới cho quý ông

Hạt bí đỏ chứa argynin, một chất kích thích sản sinh khí NO bên trong cơ thể. Vì vậy, chúng có tác dụng tăng cường sức khỏe nam tính và rất hữu ích đối với các vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt. Bạn có thể sử dụng quả và hạt bí ngô rang (bỏ vỏ) để nấu cùng với các món ăn tráng dương khác như bồ câu, chim sẻ, chim cút, thịt dê… hoặc nấu canh bí đỏ với tôm nõn. Đặc biệt, những người thiểu năng sinh lý hoặc bị phì đại tuyến tiền liệt sẽ cảm thấy tốt hơn khi sử dụng hạt bí đỏ.

Món ăn từ hạt tốt cho quý ông

Hạt điều: nguồn cung cấp năng lượng và ham muốn

Hạt điều là một loại thực phẩm rất tốt cho những người muốn tăng cường ham muốn tình dục. Khi hơn cùng với các thực phẩm có tính tráng dương như gà, bồ câu, chim cút… Hạt điều chứa nhiều kẽm, giúp tăng cường hoạt động tình dục và tạo ra các hormone nam tính, ngăn chặn tình trạng phì đại tuyến tiền liệt. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, nam giới ăn nhiều sản phẩm chứa axit béo không no trong các loại hạt (lạc, dẻ…) sẽ có lượng testosterol cao hơn so với bình thường. Testosterol là yếu tố chính quyết định mức độ ham muốn “chuyện ấy” của phái mạnh.

Hạt hồ đào: lợi ích to lớn cho sức khỏe nam giới

Cháo hồ đào hạt dẻ là một món ăn có tác dụng chữa trị thận dương hư suy, đau lưng mỏi gối, yếu sinh lý, liệt dương và rối loạn tiểu tiện. Bạn có thể sử dụng 60g hồ đào nhục và 100g hạt dẻ, khuấy nát hồ đào nhục kể cả vỏ, cho nước vừa đủ, lấy gạo làm cháo loãng, sau đó thêm hồ đào vào và nấu cho đến khi cháo đặc và có dầu nổi thành váng. Cách ăn nên nóng và thực hiện hai lần mỗi ngày.

Bên cạnh đó, bạn có thể nấu nhân hồ đào (50g) với rau hẹ (200g), xào chín dầu vừng và nêm muối vừa ăn. Một phương pháp khác là nhai nhỏ cảnh hồ đào và nuốt nước nhân hồ đào hai lần mỗi ngày. Tất cả những cách này đều giúp chữa trị các vấn đề như chứng di tinh, liệt dương và đái dầm.

Chỉ với những hạt tốt này, bạn có thể thêm vào thực đơn hàng ngày để tăng cường sức khỏe nam giới và truyền cảm hứng cho quan hệ vợ chồng. Đừng ngần ngại thử ngay và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà chúng mang lại! Nếu bạn muốn biết thêm về các loại hạt tốt cho sức khỏe, hãy ghé thăm DoiVi.Net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *