Kinh nghiệm hay: Các loại thực phẩm bạn nên ăn trước khi bắt đầu vào cuộc yêu

Danh mục xem nhiều nhất trong ngày

Xem tất cả

Các loại thực phẩm bạn nên ăn trước khi bắt đầu vào cuộc yêu

Có thể bạn chưa biết nhưng chất lượng của “chuyện vợ chồng” cũng phụ thuộc nhiều vào các loại thực phẩm bạn ăn trước khi bắt đầu “vào cuộc” đấy

1. Xúc xích

Các loại thực phẩm bạn nên ăn trước khi bắt đầu vào cuộc yêu

Trong xúc xích có hàm lượng chất béo bão hòa cao. Theo bác sĩ sản phụ khoa Jacqueline Richard – một nhà trị liệu tình dục, ở Santa Barbara, Califonia, Mỹ thì việc ăn nhiều xúc xích trước khi quan hệ tình dục có thể góp phần làm tăng nguy cơ nghẽn động mạch ở dương vật hoặc âm đạo, gây cản trở “chuyện vợ chồng” của bạn. Bác sĩ Richard khuyên bạn nên ăn cá. Các axit béo omega-3 trong cá có tác động hỗ trợ hệ thống tim mạch, tăng cường kích thích tình dục.

2. Bạc hà

Hơi thở hôi có thể khiến bạn mất “hứng thú gối chăn”, đó chính là lý do tại sao nhiều người thường dùng kẹo cao su bạc hà để làm cho hơi thở thơm tho hơn trước khi “vào cuộc”.

Thế nhưng, bác sĩ Richard lại lại khuyên bạn không nên ăn kẹo cao su hay bất kì loại thực phẩm có bạc hà nào khác nếu như bạn có ý định “giao ban”. Bởi vì, tinh dầu bạc hà đã được chứng minh là làm giảm nồng độ testosterone, khiến ham muốn tình dục giảm mạnh. Hơn nữa, nhai kẹo cao su sẽ làm cho lượng không khí vào cơ thể bạn nhiều hơn, do vậy, khi “quan hệ” sau đó, bạn có thể gặp phải chứng ợ hơi khó chịu.

3. Nước khoáng có pha quinin có vị đắng (tonic)

Các loại thực phẩm bạn nên ăn trước khi bắt đầu vào cuộc yêu

Tiến sĩ Richard nói thêm rằng quinin – thành phần tạo nên vị đắng của loại nước này có thể tạm thời làm cho nồng độ testosterone thấp xuống và số lượng tinh trùng thậm chí ít đi. Điều này không phải là tin vui đối với những cặp đôi đang cố gắng có thai.

Nếu muốn uống một chút gì đó trước khi “giao ban”, bạn có thể chọn các loại trà không đường. Thức uống này sẽ giúp cải thiện tâm trạng, sự tập trung của bạn và thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn khắp cơ thể, tăng hiệu quả của “cuộc vui”.

4. Khoai tây chiên

Các loại thực phẩm bạn nên ăn trước khi bắt đầu vào cuộc yêu

Cũng như xúc xích, hàm lượng chất béo cao trong khoai tây chiên có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ testosterone và lưu thông máu trong cơ thể. Ngoài ra, hàm lượng muối trong khoai tây chiên cao cũng có thể làm cánh mày râu gặp khó khăn trong quá trình cương cứng, nhất là với những người bị bệnh huyết áp.

Nếu muốn ăn khoai tây, bạn nên chọn cách thức nướng hơn là chiên rán để giảm lượng dầu mỡ và natri trong món ăn. Tiến sĩ Richard cho hay, khoai tây nướng có thể giúp giải phóng các chất hóa học dopamine làm tăng cảm giác tốt, cải thiện thời gian của bạn “trên giường ngủ”.

5. Thực phẩm đóng hộp

Các loại thực phẩm bạn nên ăn trước khi bắt đầu vào cuộc yêu

Ai cũng biết tất cả các loại thực phẩm đóng hộp đều có mức độ natri cao và đây chính là nguyên nhân “giết chết” tâm trạng của bạn khi “trên giường”. Mức độ natri cao tất cả các loại thực phẩm đóng hộp có thể khiến bạn đầy bụng do cơ thể bạn trữ nhiều nước, Tiến sĩ Richard cho biết.

Hàm lượng muối trong thực phẩm đóng hộp còn cao hơn so với khoai tây chiên, do đó, nếu ăn nhiều thực phẩm này sẽ có thể gặp ảnh hưởng lớn đến khả năng cương cứng của các quý ông.

6. Đồ uống tăng năng lượng

Mặc dù đồ uống năng lượng có vẻ như vị cứu tinh tăng sức chịu đựng và sức khỏe cho bạn nhưng nó không phải là lựa chọn bạn nên uống trước khi có quan hệ tình dục. Nước uống tăng năng lượng thường chứa hàm lượng đường và caffeine cao nên nó chỉ có tác dụng tạm thời. Nói cách khác, năng lượng mà bạn được bổ sung nhờ uống thức uống này có thể không đủ để giúp bạn tiến “về đích”.

Hơn nữa, uống quá nhiều đường cũng có thể làm giảm mức testosterone, suy giảm ham muốn tình dục một cách nhanh chóng. Thay vào đó, bạn có thể nhấm nháp nước nho đen, vừa tốt cho các tuyến thượng thận lại tăng năng lượng lâu dài tự nhiên.

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần