Thực phẩm giúp chị em có đôi chân thon thả

– Bên cạnh những bài tập thích hợp thì việc tiêu thụ thực phẩm đúng cách sẽ giúp chị em có được đôi chân thon thả, mỡ đùi “tự giác” ra đi không dấu vết.

Mùa hè đến thì quần soóc, váy ngắn… là những trang phục kết thân của chị em chúng mình, không chỉ vì sự mát mẻ mà cả nét nữ tính, khỏe khoắn mà những trang phục này mang lại. Nhưng lỡ như bắp đùi chị em quá lớn, tích tụ nhiều chất béo thì sao? Thật khó để tự tin đúng không?

Bên cạnh những bài tập thích hợp thì việc tiêu thụ thực phẩm đúng cách sẽ giúp chị em có được đôi chân thon thả. 10 thực phẩm thông dụng dưới đây có lợi cho những người béo phì. Đặc biệt là giúp đôi chân thoát nước khỏe mạnh, mỡ đùi “tự giác” ra đi không dấu vết.

1. Hạt vừng (hạt mè)

Thực phẩm giúp chị em có đôi chân thon thả

Hạt mè cung cấp vitamin E, B1, canxi cần thiết cho cơ thể con người. Đặc biệt là thành phần axit oleic có thể giúp gỡ bỏ cholesterol thành mạch công hiệu.

2. Quả chuối

Thứ quả phổ biến và rẻ tiền này rất giàu kali, chất béo, hàm lượng natri thấp, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của đôi chân đẹp.

3. Táo

Thực phẩm giúp chị em có đôi chân thon thả

Táo chứa ruột chất xơ pectin hòa tan trong nước, ngăn ngừa các chất béo hình thành trong cơ thể thấp hơn.

4. Đậu đỏ

Tăng nhu động ruột, giảm táo bón và thúc đẩy đi tiểu. Nó còn chứa cellulose có thể giúp cơ thể bài tiết nước, chất béo và 100% các hiệu ứng trên đôi chân.

5. Dưa hấu

Dưa hấu là một thuốc lợi tiểu tự nhiên, hàm lượng kali cũng rất phong phú mang đến những tác động tích cực cho đôi chân giống như quả chuối.

Thực phẩm giúp chị em có đôi chân thon thả

6. Cần tây

Cần tây có chứa một số lượng lớn canxi cacbonat thần kinh đệm, bổ sung canxi cần thiết cho đôi chân thẳng. Đồng thời nó cũng giàu kali có thể ngăn ngừa chứng phù nề.

7. Dứa

Ăn dứa có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy tươi đến chân, qua đó phục hồi sức mạnh của chân.

8. Trái kiwi

Kiwi chứa nhiều cellulose, tăng cường sự hấp thu độ ẩm. Nó gây cảm giác no và tăng tốc độ để phá vỡ các axit béo chính, nhờ đó, tránh được chất béo dư thừa khiến đôi chân không được thon nhỏ.

Thực phẩm giúp chị em có đôi chân thon thả

9. Cà chua

Cà chua lợi tiểu và loại bỏ các hiệu ứng mệt mỏi của đôi chân. Nhờ đó giúp đôi chân kéo dài được dáng đứng thẳng. Bạn cũng có thể ăn cà chua để đảm bảo sức mạnh của đôi chân nữa đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *