Trà Xanh – Bí Quyết Cải Thiện Trí Nhớ ở Đàn Ông

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang chia sẻ những bí mật quý giá nhất với những người bạn thân nhất của mình! Có một bí quyết mới mà các nhà khoa học Hà Lan vừa tiết lộ: Trà xanh có thể giúp cải thiện trí nhớ và nhận thức ở đàn ông.

Trà xanh giúp cải thiện trí nhớ ở đàn ông

Làm việc thông minh hơn với trà xanh

Trong quá trình làm việc, hoạt động của não bộ được đo bằng thiết bị đặc biệt. Và kết quả nghiên cứu đã chứng minh rằng, những người uống trà xanh cảm nhận và ghi nhớ thông tin tốt hơn.

Kết quả nghiên cứu chứng minh

Một nghiên cứu trước đó đã được đăng trên tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Châu Âu. Các nhà nghiên cứu đã tuyển chọn 12 người đàn ông khỏe mạnh và chia thành hai nhóm. Một nhóm uống đồ uống chiết xuất từ trà xanh và một nhóm uống đồ uống có chứa giả dược.

Kết quả đã rất đáng kinh ngạc! So với nhóm uống giả dược, những người uống trà xanh có trí nhớ và tư duy tốt hơn. Lý do là bởi trong trà xanh chứa đầy đủ các chất polyphenol như EGCG, các chất này cũng có thể ức chế sự hình thành các mảng bám do lắng đọng trong não dẫn đến chậm chạp, suy giảm nhận thức. Đồng thời, chất tanin có trong trà xanh còn đem lại sự tỉnh táo, minh mẫn và nhanh nhẹn mà hoàn toàn không giống với các tác nhân gây hại cho sức khoẻ có trong các chất kích thích khác và cafein trong cafe.

Trà xanh – Đồng hành hiệu quả với sức khoẻ nam giới

Không chỉ giúp cải thiện trí nhớ, trà xanh còn là công cụ hữu hiệu giúp quý ông tiêu hao và cắt giảm mỡ thừa. Các chất xúc tác trong trà xanh tạo điều kiện thuận lợi giúp tăng tỉ lệ trao đổi chất, đẩy mạnh quá trình đốt cháy chất béo.

Trà xanh – Tuyệt vời mà không gây tác dụng phụ

Và điều tuyệt vời là uống trà xanh không gây ra tác dụng phụ nào. Cứ tươi ngon và thanh mát, trà xanh sẽ là người bạn đồng hành vô cùng lý tưởng cho quý ông trong hành trình tìm kiếm sức khỏe và cải thiện trí nhớ.

Để tìm hiểu thêm về các bí quyết làm đẹp và khám phá những ưu đãi tuyệt vời, hãy ghé thăm DoiVi.Net ngay hôm nay!

DoiVi.Net – Bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *