Kinh nghiệm: Đẹp da với Blooming

Danh mục xem nhiều nhất trong ngày

Xem tất cả

Đẹp da với Blooming

(doivi.com) - Viên uống Blooming giúp cải thiện và ngăn ngừa hiệu quả các vết nám sạm da, giúp làn da phụ nữ sáng mịn và khoẻ đẹp hơn.

Sạm, nám da từ lâu đã trở thành mối lo thường trực của hầu hết chị em phụ nữ khi bước qua tuổi 30. Hiện tượng này tuy không gây hại trực tiếp đến sức khoẻ nhưng ảnh hưởng không ít đến cuộc sống, công việc đặc biệt là những người thường xuyên phải tiếp xúc và giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học, hiện tượng này có thể cải thiện và ngăn ngừa hiệu quả.

Đẹp da với Blooming

Nhung hươu được ứng dụng đáng kể trong việc cải thiện nám và sạm da cho phụ nữ nhờ thành phần L-Cystine chứa bên trong. Đây là một acid amin tự nhiên, tham gia vào quá trình tăng cường chuyển hoá da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài cùng với lớp sừng. Trong thành phần của nó có chứa gốc -SH, có tác dụng khử các gốc tự do, là tác nhân đóng vai trò chủ yếu trong nhiều bệnh thoái hóa và lão hóa da. Thực tế cho thấy, thành phần này tạo ra những thay đổi đáng kể trong việc giúp làn da phụ nữ sáng mịn và khoẻ đẹp hơn mà hầu như không gây ra các tác dụng phụ.

Đẹp da với Blooming

Nhờ vậy, L-Cystine đã và đang được nhiều quốc gia mà đặc biệt là Hàn Quốc ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da nhờ vào hiệu quả từ bên trong và tác động dần một cách tự nhiên. Tại Việt Nam, nhu cầu chăm sóc da, đặc biệt là của phụ nữ tuổi 30 trở đi ngày một tăng đã tạo ra một thị trường đa dạng với nhiều sản phẩm chăm sóc da ứng dụng thành phần L-Cystine. Trong số đó, phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm viên uống trị nám, sạm như Bluemint, Blomingstyn; L-Cystine và đặc biệt là Blooming.

Sản phẩm Blooming được ưa chuộng vì ngoài thành phần L-Cystine với gốc –SH giúp cải thiện và ngăn ngừa hiệu quả nám sạm da, đây còn là sản phẩm nổi tiếng và được tin dùng tại Hàn Quốc - quốc gia nổi tiếng về nhân sâm và cũng là nơi xuất xứ của sản phẩm này. Biệt dược này đã có hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam và đứng trong nhóm các sản phẩm làm đẹp da hàng đầu tại đây.

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần