Kinh nghiệm hay: Trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả

Danh mục xem nhiều nhất trong ngày

Xem tất cả

Trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả

Các nghiên cứu cho thấy, uống nước trà nóng có rất nhiều tác dụng và đặc biệt là uống thường xuyên nước trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả rất cao.

Trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả đó là do khi trà được đun sôi sẽ giải phóng ra sắc tố trà với nồng độ cao. Trong đó, các chất flavonoids là chất chống ôxy hóa mạnh có tác dụng bảo vệ cơ tim.

Ngoài ra, trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả còn là do các hợp chất tự nhiên của thảo mộc có trong trà chẳng những có thể làm sạch những chất xơ vữa trên thành mạch, làm cho thành mạch dần dần trở lại bình thường, mà còn có thể phòng chống sự lắng đọng cholesterol trên thành mạch, chống phát sinh xơ cứng động mạch.

Trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả

Không nên cho đường vào trong trà nóng sẽ có hiệu quả trong điều trị bệnh tim.

 

Công thức uống nước trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả:

Chè xanh 5g, đổ vào 200ml nước đun sôi lên rồi rút lửa nhỏ, đun tiếp 5 phút, bắc ra để lắng một lát rồi chắt nước bỏ bã.

Trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả khi không có đường.

Muốn nước trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả nên uống lúc đói, dùng ngày một lần, trong 3 tháng liền. Hoặc dùng như nước uống thường ngày.

Đặc biệt cần lưu ý: Trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả chỉ khi uống không có đường và nó nếu uống trà nóng với nhiều đường thì sẽ có tác dụng ngược lại là làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Những người mắc bệnh tim mạch nếu không muốn phải uống thuốc thì hãy uống trà nóng mỗi ngày vì trà nóng giúp điều trị bệnh tim hiệu quả thật đấy.

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần