Bí quyết hay: Những siêu thực phẩm nam giới "không nên bỏ qua", tốt cho sức khỏe

Những siêu thực phẩm nam giới "không nên bỏ qua"

- Phần lớn đàn ông không thích trái cây và rau quả bởi suy nghĩ đó là những thực phẩm dành cho nữ giới còn tự xưng mình là “những động vật ăn thịt”.

Tuy nhiên, có những thông tin quý giá khiến nam giới phải giật mình và suy nghĩ lại…

Số 1. Súp lơ (bông cải) xanh

Những siêu thực phẩm nam giới

Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư gây tử vong cho đàn ông đứng thứ hai thế giới, chỉ sau ung thư phổi. Theo báo cáo mới nhất của Viện nghiên cứu thực phẩm Anh đã chỉ ra rằng ăn một lượng nhỏ bông cải xanh, miễn là một lần một tuần giúp nam giới ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Các đối tượng nghiên cứu được chia thành hai nhóm tương ứng, mỗi tuần tiêu thụ bông cải xanh hoặc đậu Hà Lan. Kết quả cho thấy rằng, nhóm ăn súp lơ xanh có phát sinh gen chống ung thư trong cơ thể. Điều đó cho thấy súp lơ xanh giúp nam giới chống lại cuộc tấn công của ung thư tuyến tiền liệt

Ngoài ra, các thực phẩm khác thuộc họ súp lơ, bắp cải tím cũng có tác dụng chống ung thư đáng kể rất đáng để đàn ông nên ăn nhiều hơn.

Số 2: Cà chua

Những siêu thực phẩm nam giới

"Cà chua được nhắc đến như một loại trái cây tốt dành cho đàn ông mà họ không thể bỏ qua”, bác sỹ Zhoushao Hu của Đại học Quảng Châu cho biết. Cà chua không chỉ giàu vitamin C tăng sức đề kháng và chống lão hóa hiệu quả, mà hàm lượng lycopene phong phú trong trái cây này đóng vai trò hiệu quả trong công tác phòng chống các bệnh về tuyến tiền liệt.

Số 3: Rau bina

Những siêu thực phẩm nam giới

Nam giới nên học hỏi từ anh chàng hoạt hình Popeye nổi tiếng, đó là ăn nhiều rau bina. Rau bina chứa nhiều các nguyên tố vi lượng magiê, carbohydrates biến đổi thành năng lượng có sẵn giúp gia tăng sức mạnh cơ bắp cho nam giới hiệu quả. Không chỉ có vậy, rau bina còn phong phú hàm lượng chất sắt, axit folic có thể thúc đẩy sự tổng hợp các tế bào máu đỏ mang oxy, đẩy nhanh tuần hoàn máu, về cơ bản có thể cải thiện chất lượng tình dục của nam giới.

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần