Mẹo hay: Thực phẩm làm trắng răng

Thực phẩm làm trắng răng

- Hàm răng và nụ cười là ấn tượng đầu tiên bạn đem lại cho người đối diện. Nó giống như một thứ ngôn ngữ không lời có sức hấp dẫn kỳ lạ. Dưới đây là một số thực phẩm rất tốt cho men răng.

1. Dầu ô liu

Thực phẩm làm trắng răng

Loại dầu này được sử dụng nhiều trong làm đẹp, đặc biệt là để dưỡng da. Tuy nhiên, ít người biết đến khả năng loại bỏ những vết ố trên răng của dầu ô liu. Bạn có thể dùng một miếng vải hoặc bông gòn sạch, nhúng vào dầu ô liu, sau đó chà xát lên răng. Những mảng bám ố vàng sẽ được đánh bay trong vài phút.

2. Vỏ cam, quýt

Thực phẩm làm trắng răng

Lấy phần bên trong của vỏ cảm, quýt chà lên răng, sau đó xúc miệng bằng nước sạch. Đây là một cách đơn giản để giúp hàm răng trắng, bóng. Thực hiện việc này thường xuyên sau khi ăn xong, tinh dầu trong vỏ cam, quýt còn cho hơi thở thơm mát.

3. Lá thơm khô (Bay leaves)

Thực phẩm làm trắng răng

Đây là loại lá có tên Hy Lạp là Daphni, được dùng làm gia vị cho các món ăn. Loại lá này được bán ở các cửa hàng bán thực phẩm khô ngoài chợ.

Để làm thuốc tẩy trắng răng, bạn lấy lá này và vỏ cam khô nghiền thành bột. Hoà thêm một chút nước để tạo thành hỗn hợp sánh, chà xát lên răng trong 4-5 phút. Sau đó xúc miệng bằng nước sạch.

4. Giấm trắng

Thực phẩm làm trắng răng

Đánh răng bằng giấm trắng. Sau đó xúc miệng bằng nước lạnh. Thực hiện như thế đều đặn, nhiều lần, hàm răng sẽ trở nên trắng đẹp.

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần