Tăng tốc độ đốt cháy chất béo nhờ… nước ấm - Thực đơn giảm cân

Tăng tốc độ đốt cháy chất béo nhờ… nước ấm

- Có nhiều cách để bạn có thể tăng tốc độ đốt cháy chất béo, nhưng chỉ nhờ một… cốc nước ấm thì bạn đã nghe bao giờ chưa?

Thúc đẩy được tốc độ đốt cháy chất béo nhờ nước ấm giúp chị em giữ gìn được vóc dáng thanh mảnh, đồng thời cân bằng sức khỏe thể chất một cách hiệu quả. Uống nước ấm cải thiện các chức năng của dạ dày, có thể thúc đẩy lưu thông máu. Uống nhiều nước ấm thì khả năng trao đổi chất tăng 10 – 12%,  tốc độ đốt cháy chất béo cũng sẽ nhanh hơn!

Tăng tốc độ đốt cháy chất béo nhờ… nước ấm

Thúc đẩy hoạt động nội tạng, tăng cường loại bỏ các độc tố

Uống nước ấm có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể, thúc đẩy hoạt động nội tạng để thúc đẩy tiêu hóa. Hơn nữa còn thúc đẩy loại bỏ các độc tố trong cơ thể, tăng cường sức sống của gan, thận và thanh lọc cơ thể từ trong ra ngoài.

Tăng đi tiểu, xả nước dư thừa

Uống nước ấm giúp tăng cường lưu thông máu đồng thời còn có công dụng thúc đẩy bài tiết nước trong cơ thể. Với sự gia tăng lượng nước tiểu thì uống nước ấm góp phẩn cải thiện táo bón một cách đáng kể.

Tăng tốc độ đốt cháy chất béo nhờ… nước ấm

Phương pháp: Mỗi ngày uống khoảng 800ml

1. Buổi sáng, uống một cốc nước ấm sau khi thức giấc. Uống chậm trong khoảng 5 phút. Uống nước lúc sáng sớm là thời gian tốt nhất cho ruột và cũng là thời điểm tốt nhất để giảm cân.

2. Uống một cốc nước ấm nhỏ xen lẫn giữa mỗi bữa ăn. Uống nước ấm cần uống từ từ, và điều quan trọng là uống trong ba bữa ăn giúp bài tiết chất thải của cơ thể tốt hơn.

Tăng tốc độ đốt cháy chất béo nhờ… nước ấm

Lưu ý: Tránh uống rượu quá mức làm ảnh hưởng tới tác dụng của nước.

Có quan niệm cho rằng "đã béo rồi thì uống nước cũng béo”, câu này là sai hoàn toàn. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng mà lại không chịu uống đủ lượng nước cần thiết thì lượng mỡ trong cơ thể sẽ không thể bị tiêu tan đi, hậu quả dẫn đến là trọng lượng cơ thể không những giảm mà còn tăng hơn nhiều.

Uống nước ấm phải được duy trì liên tục, ít nhất 800ml mỗi ngày, nhiệt độ nước cũng nên duy trì ở mức 50 độ C, cao hơn nhiệt độ cơ thể. Bằng cách này bạn vừa có thể giảm cảm giác thèm ăn, vừa có tác dụng giảm béo.

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần