7 loại thực phẩm giúp bạn giảm mỡ bụng, không tăng cân - Thực đơn giảm cân

7 loại thực phẩm giúp bạn giảm mỡ bụng, không tăng cân

Bạn không muốn mình tăng số đo vòng eo, điều này đồng nghĩa với việc bạn cần duy trì trọng lượng của mình. Dưới đây là những thực phẩm giúp bạn giảm mỡ bụng và không tăng cân.

Theo Tiến sĩ James Stubbs, người Anh, chuyên gia nghiên cứu về sự giảm cân, thì muốn không tăng cân, chúng ta phải biết cách duy trì trọng lượng một cách lành mạnh. Tức là làm sao để vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mà lại không tích chất béo, đặc biệt là chất béo ở vùng eo.

Stubbs đã nghiên cứu rất kỹ thông qua một cơ sở dữ liệu của 40.000 loại thực phẩm để xác định những loại thực phẩm giúp bạn no lâu nhất để tránh những cơn đói trước các bữa chính. Nếu bị các cơn đói này "hành hạ", chắc chắn bạn sẽ ăn nhiều hơn. Và đó chính là lý do tại sao bạn không giữ được trọng lượng cơ thể mình như mong muốn.

Ngoài ra, để không tăng cân, bạn cần biết cách loại bỏ và hạn chế mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, đặc biệt ở vòng eo. Để giảm chất béo vào cơ thể, đồng nghĩa với việc giảm lượng calo tiêu thụ. Bạn có thể làm việc này bằng cách tăng cường các thực phẩm có chứa nhiều protein, chất xơ, nước và ít năng lượng.

7 loại thực phẩm giúp bạn giảm mỡ bụng, không tăng cân

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần