Mẹo hay: Vợ chê "yếu" thì hãy ăn gừng

Vợ chê "yếu" thì hãy ăn gừng

- Trong suốt lịch sử, nhiều loại thực phẩm, thức uống, và các hành vi đã có một ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống tình dục, làm cho quan hệ tình dục đạt được nhiều hoặc ít thú vị hơn.

Theo kết luận của các chuyên gia tình dục thì lưu thông máu kém có thể gây bất lực ở nam giới bởi vì các mạch máu bị hư hỏng hoặc suy giảm chỉ đơn giản là không để nhận máu vào và nở rộng ra ở mức cần thiết để đạt được sự cương cứng mạnh mẽ. Họ cũng nói rằng các loại thảo mộc nhất định, chẳng hạn như gừng, có thể giúp tăng sự giãn nở mạch máu và cải thiện lưu thông. Vậy nên, gừng là một loại gia vị rất hữu ích trong "mối quan hệ" của hai người.

Gừng đã được sử dụng từ thời xa xưa như là một loại thảo dược trong việc chuẩn bị các món ăn cũng như được sử dụng như là một loại thuốc để chữa bệnh thông thường. Theo các sách thảo dược, thì trong gừng có các hợp chất là gingerol, shogaol và zingiberene. Các hợp chất gingerol trong gừng được cho biết là có một số ảnh hưởng lớn đến các mạch máu, kích thích các cơn co thắt mạch máu. Lý do tại sao gừng hiện nay được coi là một thực phẩm kích thích tình dục là do tính chất dược liệu của nó chịu trách nhiệm kích thích lưu thông máu.

Vợ chê

Gừng được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng tình dục với các phương pháp điều trị khác nhau tùy theo các sử dụng gừng. Một trong các liệu pháp được gọi là Ginger Moxa. Ginger Moxa là một liệu pháp được sử dụng trong y học Trung Quốc để điều trị chứng bất lực, có thể kết hợp các thuộc tính của gừng với thực hành moxibustion - một kỹ thuật có liên quan đến đốt cháy các loại thảo mộc tại các điểm châm cứu khác nhau dọc theo cơ thể.

Nước gừng cũng được dùng như một lựa chọn trong việc điều trị chứng bất lực. Hỗn hợp của một nửa muỗng cà phê nước ép gừng với một nửa quả trứng luộc và mật ong sẽ mang lại lợi ích trong chữa bất lực, xuất tinh sớm & tinh sào. Thường xuyên uống  nướcgừng dưới bất kỳ hình thức nào cũng được chứng minh là một lựa chọn tốt hơn trong điều trị rối loạn cương dương.

Mặc dù gừng là một gia vị kích thích tình dục, nhưng không có nghĩa là nó giúp bạn cương cứng ngay lập tức và không thể hoàn toàn thay thế các loại thuốc cường dương. Nhưng người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương hay bất lực có thể kết hợp sử dụng các loại thuốc uống hỗ trợ cương dương như Viagra kết hợp với các sản phẩm từ gừng và sau một thời gian sẽ thấy rất hiệu quả và thậm chí có khi không cần dùng bất kì loại thuốc nào.

Hơn nữa, gừng là sản phẩm tự nhiên nên khi dùng sẽ ít phải lo các tác dụng phụ. Nếu dùng trong một thời gian dàu có thể loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng rối loạn chức năng tình dục.

Mạng Xã Hội
Mạng Xã Hội
Xem nhiều nhất trong tuần